OneStockHome | ไม้เทียม ไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราช้าง SCG สมาร์ทวูด SmartWOOD
Bookmark and Share
OneStockHome วัสดุก่อสร้าง ถูกจริง ราคาวัสดุก่อสร้าง จำหน่ายวัสดุก่อสร้างส่งทั่วไทย

ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม เหล็กเทียม งานตกแต่ง

SmartWOOD สมาร์ทวูด SCG เอสซีจี ตราช้าง

ราคาพิเศษ ราคาโรงงาน

ไม้สังเคราะห์ตราช้าง สมาร์ทวูด คือผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ ที่ไว้สำหรับใช้งานก่อสร้างผิวของบ้านแทนการใช้ไม้จริง โดดเด่นกว่าไม้สังเคราะห์ทั่วไปด้วยความสวยงาม เหมือนจริง มีลายเสี้ยนไม้เลียนแบบธรรมชาติ ลงตัวกับการใช้งานทุกสภาวะอากาศ ด้วยคุณสมบัติและการผลิตพิเศษ เนื้อเหนียว ทนทาน ไม่หดตัว คงทน และที่สำคัญ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสารแอสเบสตอส

ส่วนผสมหลักคือ ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ตราช้าง เส้นใยเซลลูโลส ทรายซิลิก้า และน้ำ ผลิตผ่านเครื่องอบไอน้ำแรงดันสูง

   
 
 
   
สวยเหมือนไม้จริงด้วยผิวสัมผัสร่องลายไม้ละเอียดดุจไม้สัก และเทคโนโลยีเคลือบสีมีความมันเงา มีน้ำหนักสีที่อ่อน-แก่ เหมือนไม้จริง ใช้งานง่าย สามารถเลื่อย ไส หรือตอกได้ง่าย ผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ตราช้าง คุณภาพสูง ผสมเส้นใยเซลลูโลส Cellulose Fiber ผ่านเครื่องอบไอน้ำที่แรงดันอุณหภูมิสูง ลดความชื้นในแผ่น จึงทำให้ไม่ยืดหดตัว ใช้งานได้ทั้งภายในภายนอก เนื้อเหนียวนุ่ม สีสวยทน เพราะผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ พื่นเคลือบสีน้ำอะคริลิค     ไม้ระแนง ตราช้าง SCG สมาร์ทวูด เป็นไม้สังเคราะห์ สำหรับทำฝ้าระแนงระบายอากาศ ช่วยลดความร้อนใต้หลังคาได้เป็นอย่างดี    
 
 
 
ไม้เชิงชาย ตราช้าง SCG สมาร์ทวูด เป็นผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ที่ใช้ทดแทนในส่วนเชิงชาย หรือปั้นลม มีจุดเด่นที่มีความหนาถึง 16มม. เมื่อประกอบกับเทคโนโลยีของตราช้าง จึงได้ไม้เชิงชายที่แข็งแรง สวยตรงได้แนว ไม่บิดงอ ไม่หดตัวเหมือนไม้ธรรมชาติหรือไม้สังเคราะห์อื่นๆ    ไม้รั้ว ตราช้าง SCG สมาร์ทวูด คือไม้สังเคราะห์สำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการรูปแบบความสวยงามของงานไม้ในการสร้าง และตกแต่งบ้าน ทั้งในส่วนรั้วไม้ ไม้ตกแต่งผนัง ไม้บังตา ม่านระแนงกั้นแสง ระแนงไม้เลื่อย และคานไม้ตกแต่ง ที่เน้นความแข็งแรง สามารถรับแรงกระแทกได้ดีกว่า     
 
 
   
ไม้ตกแต่งบันได ตราช้าง SCG สมาร์ทวูด เป็นไม้ตกแต่งบันไดไฟเบอร์ซีเมนต์ เหมาะกับบ้านและอาคารที่ต้องการเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ใช้ติดตั้งทั้งบนบันไดคอนกรีต Q-CON และโครงคร่าวเหล็ก ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก โดดเด่นด้วยการลบมุมที่มากกว่า ทำให้บันไดดูมีมิติและสวยงาม ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะสกรู ง่ายต่อการทำงานสีและประหยัดเวลาเก็บหัวสกรู แข็งแรง ทนทาน หนาถึง 25มม. โดยติดตั้งบนคอนกรีตหรือระยะ โครงคร่าวเหล็กตามมาตรฐานการติดตั้ง

  ไม้พื้น ตราช้าง SCG สมาร์ทวูด เป็นไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ที่เหนือกว่าไม้สังเคราะห์ทั่วไป ด้วยโครงสร้างเทคโนโลยี Firm & Flex ซึ่งผสานโครงสร้างของปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ตราช้าง ซิลิก้า บริสุทธิ์ และเส้นใยเซลลูโลสชนิดพิเศษ ผ่านการบวนการอบไอน้ำอุณหภูมิและแรงดันสูง Autoclave จึงมั่นใจในคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ตราช้าง SCG ทุกแผ่น มีความหนาถึง 25 มม. และสามารถติดตั้งบนตกระยะ 30 ซม. สำหรับหน้ากว้าง 6 นิ้ว และ 25 ซม. สำหรับหน้ากว้าง 4 นิ้ว หรือติดตั้งบนพื้นคอนกรีต ทนการกัดกินของปลวก

มีทั้งรุ่นธรรมดา และรุ่นที-คลิป ซึ่งมีระบบติดตั้งซ่อนหัวสกรูจากไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์เซาะร่องข้าง และอุปกรณ์สมาร์ททีคลิป จึงไม่มีรอยสกรู
 
 


   
 
 
 
ไม้พื้น เอสซีจี ฟลอร์แพลงค์  
ไม้ตกแต่งผนังตราช้าง สมาร์ทวูด รุ่นโมดิน่า เป็นแผ่นตกแต่งผนังที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยพื้นผิวเล่นระดับสูงต่ำ ช่วยให้งานผนังดูมีมิติ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก ทาสีน้ำอะคริลิกคุณภาพสูง หรือสีย้อมไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ทับได้ตามใจชอบ    ไม้พื้น เอสซีจี ฟลอ์แพลงค์ SCG Floor Plank ไม้พื้นรุ่นใหม่ ออกมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพเนื้อสินค้าให้ดีขึ้น 3 ประการ ได้แก่ น้ำหนักเบา ทนทานขึ้น สีติดทนขึ้น แบ่งออกเป็น 3 รุ่น
Basic - ทนทาน น้ำหนักเบา
Smart - ต้นทุนทั้งหมดราคาถูก เมื่อรวมค่าโครงแล้ว ถูกกว่า เพราะว่าสามารถวางบนตง 50ซม. ได้
Premium - ลายไม้สักจริง สีสวยทนทานที่สุด
    
ไม้มอบ เอสซีจี SCG สมาร์ทวูด
 
 ไม้บังตา เอสซีจี SCG สมาร์ทวูด
     
ไม้สังเคราะห์สำหรับปิดรอยต่อระหว่างขอบฝ้าส่วนที่ชนกับผนังเพื่อเก็บความเรียบร้อย ใช้หุ้มเสาปูนเพื่อเพิ่มความสวยงาม โดยไม่ต้องกังวลปัญหาจากปลวก ใช้ได้กับฝ้า และผนังหลากหลายชนิด ทุกวัสดุตามต้องการ สวยเรียบ เนี๊ยบกว่าไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน เพราะผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ผสมเส้นใยเซลลูโลส เนื้อเหนียว ปลอดภัย ไม่มีใยหิน    ไม้บังตา ตราช้าง สมาร์ทวูด เป็นไม้สังเคราะห์สำหรับทำม่านบังตา แข็งแรงทนทานด้วยความหนา 12มม. ผิวเรียบ เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัย ปลวกไม่กิน ด้วยส่วนผสมที่เป็นปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ตราช้าง ไม่หด เพราะผลิตด้วยเครื่องอบไอน้ำแรงดันและอุณหภูมิสูง  
 


   
 
ไม้บัว เอสซีจี SCG สมาร์ทวูด
 
 
 
 
 
   
ไม้ปิดกันนกลอนคู่ ตราช้าง สมาร์ทวูด เป็นไม้สังเคราะห์สำหรับปิดกันนกที่เชิงชาย มีรูปทรงเข้ากับรูปลอนของหลังคาลอนคู่ ทำให้หลังคาบ้านมีความสวยงาม อีกทั้งนกไม่สามารถเข้าไปทำรังได้ ทนต่อสภาวะอากาศ ไม่หดตัว ไม่บิดงอ     ไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่ดั้งเดิมทำจากไม้ เป็นลักษณะความยาวผนัง โดยทำหน้าที่ปิดรอยต่อชนระหว่างผนังกับฝ้าหรือผนังกับพื้น ใช้เป็นตัวจบ หรือกำหนดขอบเขตของแต่ละส่วน ใช้ปิดรอยต่อ ซ่อมความไม่เรียบร้อยของผนังกับพื้น ช่วยป้องกันการเกิด รอยเปื้อนบนผนัง ขณะทำความสะอาดพื้น และช่วยตกแต่งผนังที่เรียบโล่ง ให้สวยงาม มีลูกเล่นมากขึ้น
 

   
 

วัสดุเชิงชาย C-Channel สวยแทนงานเหล็ก

   
ไม้ตกแต่ง C-Channel ตกแต่งแทนเหล็ก    
สวยงาม ให้อารมณ์งานเหล็ก ความโดดเด่นทันสมัย ติดตั้งงาย รวดเร็ว สามารถทดแทนการติดตั้งเชิงชายสองชิ้นซ้อนกัน แข็งแรงทนทาน ประหยัดต้นทุน ไม่ต้องใช้เหล็กสำหรับงานตกแต่ง ไม่เกิดสนิม     
Current Pageid = 340